Hanoi University of Business and Technology (HUBT)

Xét tuyển ĐH,CĐ 2016
500 chỉ tiêu đợt 1 vào hệ chính quy năm 2016
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh Thạc Sĩ 2016
Chỉ tiêu tuyển sinh đợt 1, với 05 chuyên ngành: 400
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh ĐH Liên thông
Liên hệ thầy Linh: 0974810118 để nộp hồ sơ
Xem thông tin tại đây
TS Văn bằng 2-Ngành Luật
Đối tượng: Người đã có Văn bằng đại học của tất cả các trường.
Xem thông tin tại đây
Du học HUBT
Kết hợp trong nước và nước ngoài: 1+3; 2+2; 3+1
Hotline: 0976774533
U-Bank
UB.Student – Khóa học nghiệp vụ Ngân hàng dành cho Sinh viên
https://ub.edu.vn
Cuộc thi CNTT Sinh viên HUBT 2017
Dành cho quảng cáo
Thông số Alexa: Global Rank 122,861 | Rank in Vietnam 979
Báo giá quảng cáo >>>

Review Về Trung Tâm Tiếng Anh Triangle English Quận 9

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Tiếng Anh' bắt đầu bởi yenha04091988, 24/3/17.

 1. yenha04091988 Thành viên

  SIZE=4][SOURCE: EDUCATION REVIEW][/SIZE]

  REVIEW về trung tâm Tiếng Anh TRIANGLE ENGLISH Quận 9  Trước tiên, bạn nào nói mình đi PR trung tâm thì đừng đọc, đừng comment. Tui ghi lên đây, ai đọc tham khảo thì đọc, không ai bắt các bạn đọc cả. Tui đây không thích comment trái chiều. Okay ?


  Trước hết, mình là người tự học tiếng anh. Vì mình không tin vào mấy trung tâm tiếng anh lắm ( Lúc trước có đi học Úc Anh, xong tởm luôn)


  Ø Tham khảo bài viết trên diễn đàn Sư Phạm Kỹ Thuật Về Úc Anh nha.


  Mình vốn dĩ theo dõi Fanpage của trung tâm Triangle English để xem các bài học, và lâu lâu đi câu lạc bộ, vì đây là câu lạc bộ có giáo viên nước ngoài. Không phải đón xe Bus lên công viên 23/9 rất xa và mất công.


  Tham gia câu lạc bộ thấy mình phát âm bị sai nhiều (dù đã tự học phát âm ở nhà rồi), thầy sửa giúp mình nhiều đến nỗi ngại với thầy luôn. Rồi mình muốn có môi trường giao tiếp nhiều hơn và cũng mến thầy Jesse nên mình đăng ký học.


  Trung tâm Triangle English nằm ở Đường D1, gần chỗ khu công nghệ cao. Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài.


  Mình học 1 khóa phát âm, 2 khóa giao tiếp tặng thêm Worksop, Event, thẻ VIP tá lả các kiểu.


  Tổng học phí là khoảng 9tr 3 . Học phí cao hơn 70% các trung tâm còn lại !. TUY NHIÊN, tui lại thấy rẻ ( thấy rẻ sau khi học xong), xíu tui sẽ nói vì sao nó rẻ.


  Đầu tiên thì đăng ký, tới sẽ được giáo viên test đầu vào.


  Lưu ý là giáo viên ở đây là người nước ngoài, họ làm việc rất đúng giờ, rất chuyên nghiệp. Mình đến trễ 15 phút, thấy thầy đang ngồi đợi mình, tự cảm thấy “ ngại” các bạn ạ.


  Test trong vòng 5 phút, thầy hỏi – mình trả lời để thầy đánh giá phát âm và từ vựng mình ở mức nào ( họ bảo là 1000, 2000, 3000 từ cơ bản).


  Test xong mình được sắp vào lớp phát âm và Pre-2, vì mình nói khá khá rồi nên bỏ qua Pre-1.


  Thấy đăng ký 2 khóa đã là 8tr6 nên mình đăng ký 3 khóa, thêm có gần 1tr mà được học thêm 2 tháng.


  Lớp phát âm thì vào đó được học với giáo viên bản xứ. Không có trợ giảng nhé. Nhưng giáo viên có kinh nghiệm và sử dụng ngôn ngữ cơ thể nên trong lớp ai cũng hiểu, không khó như mình nghĩ.


  Hết lớp phát âm sẽ được test, họ lấy cái bảng test đầu vào và so sánh sự tiến bộ của mình. Nói chung là không có trợ giảng nên phải ráng nghe, riết quen tai nên Listening cũng lên nhanh.


  Sau đó mình lên lớp Pre-2. Lớp này chủ yếu là học để sử dụng câu cú và nói cho quen miệng. Giáo viên kích thích cho cả lớp nói, xong sẽ đi đến từng bạn, bắt chuyện hoặc bảo các bạn đặt câu. Vài người lên ngồi học mà nói cũng chẳng chịu nói, làm bài cũng chẳng làm bài. Thấy họ học mà phí tiền.


  Nhóm mình thì chịu khó nói nên thấy trình lên cũng nhanh. Học lớp này 2 tháng mà thấy trình lên nhanh như điện. Cuối khóa, Nhóm mình test và lên Inter-1 luôn. Mấy người lười nói, người thì bị học lại phát âm, người ở lại lớp. Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, lười thì chịu thôi.


  Lên Inter-1 coi như được xõa. Chủ đề chủ yếu là để nói và thuyết trình. Và xướng nhất là Outdoor. Tức là có 1 buổi được ra quán café, buổi này ai cũng thích, giáo viên cũng thích vì… được tự do mà.


  Nhóm mình thuyết trình phải chủ đề S-E-X-education. Ôi định mệnh, cả nhóm phải lên Utube, tìm tài liệu về Ba-con-sói (Condom) và những thứ tương tự. Rồi lên thuyết trình thì cười lăn cười bò luôn. Lớp này học Max vui luôn.


  Đó, Vèo 1 cái là hết 5 tháng, hết luôn 9tr3 !


  Nói mắc cũng không phải, mà rẻ cũng không.  Mắc là vì nó cao hơn những trung tâm khác.
  Rẻ là vì học ở đây rất hiệu quả, môi trường luyện tập rất tốt, bạn mình học ở mấy chỗ khác như Úc Châu, Planet, học phí rẻ hơn nhiều nhưng phát âm rất buồn cười, Vì giáo viên người Việt, phát âm sao chuẩn được. Rồi dạy được 2 tháng thì cứ nhai đi nhai lại 1 cuốn giáo trình. Học viên tự bỏ học. Vậy là họ xong chuyện.


  Ngoài ra, ở đây còn tổ chức mấy cái Workshop rất hay như Sửa CV ( Sửa cả lỗi chính tả lẫn Design lại cho mình). Phỏng vấn thử, Chỉ viết E-mail….


  Ở Triangle English mình thấy đáng đồng tiền bát gạo mà mình bỏ ra. Học mà hiệu quả để xin được việc tốt hơn, chứ tiết kiệm được 1,2 triệu mà chẳng đâu ra đâu. Tốn tiền và tốn thời gian.


  Học xong, 3 khóa, nói được, xem video TED được, VOA cũng nghe được. Tự tin lên hẳn.


  Nên với mình là rẻ.


  Bạn nào muốn học ở trung tâm thì chịu khó google “ Triangle English” nhé.
 2. nguyennhi01

  nguyennhi01 Thành viên

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình có tham gia clb vào chủ nhật hằng tuần của thầy Jesse tại trường sư phạm kỹ thuật, thầy dạy phát âm và giao tiếp hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên. Bạn nào ở Quận 9 - Thủ Đức tìm hiểu tham gia xem nhé .
 3. nguyenngochai576

  nguyenngochai576 Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quận 9 thủ đức co rất nhiều tt tiếng anh , để kiếm đk tt 100% gv nước ngoài lại không dễ gì. Học ở vus, ila .. học phí mắc sinh viên k có tiền học , mà học ở tt khác toàn ng Việt dạy ra lại giao tiếp k đk .
 4. baogiatranvmb

  baogiatranvmb Thành viên

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  ở trên quận 1, có trung tâm http://atlanta.edu.vn dạy cũng ok nè các bạn, học phí cũng bình thường không mắc như những trung tâm khác
 • SVHUBTFORUM.COM - Review Về Trung Tâm Tiếng Anh Triangle English Quận 9

 • Chia sẻ trang này

  sửa cửa cuốn tphcm, in PP giá rẻ, Trị táo bón cho bé, Cách trị sổ mũi, Áo dài trẻ em, Cách chống lão hóa da mặt