Hanoi University of Business and Technology (HUBT)

Xét tuyển ĐH,CĐ 2016
500 chỉ tiêu đợt 1 vào hệ chính quy năm 2016
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh Thạc Sĩ 2016
Chỉ tiêu tuyển sinh đợt 1, với 05 chuyên ngành: 400
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh ĐH Liên thông
Liên hệ thầy Linh: 0974810118 để nộp hồ sơ
Xem thông tin tại đây
TS Văn bằng 2-Ngành Luật
Đối tượng: Người đã có Văn bằng đại học của tất cả các trường.
Xem thông tin tại đây
Du học HUBT
Kết hợp trong nước và nước ngoài: 1+3; 2+2; 3+1
Hotline: 0976774533
U-Bank
UB.Student – Khóa học nghiệp vụ Ngân hàng dành cho Sinh viên
https://ub.edu.vn
Cuộc thi CNTT Sinh viên HUBT 2017
Dành cho quảng cáo
Thông số Alexa: Global Rank 122,861 | Rank in Vietnam 979
Báo giá quảng cáo >>>

Tư Vấn Miễn Phí “quyền Sở Hữu Trí Tuệ”

Thảo luận trong 'CÁC MÔN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC' bắt đầu bởi phanlaw, 13/3/14.

 1. phanlaw Thành viên

  Với xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thương trường cả trong và ngoài nước với việc tạo ra sản phẩm hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao, mở rộng thị trường, đẩy mạnh phát triển thương hiệu …
  Do đó, việc quan tâm đến giá trị tài sản trí tuệ là việc làm cấp bách trong giai đoạn kinh tế, thị trường hiện nay. Cạnh tranh thị trường hiện nay rất khốc liệt, doanh nghiệp cũng rất đau đầu trong bài toán tìm giải pháp ngăn chặn nạn hàng nhái, hàng giả và việc xử lý vi phạm còn nhiều khó khăn khi các vi phạm ngày càng phức tạp, tinh vi hơn. Chỉ cần được tung ra thị trường sản phẩm/dịch vụ có chất lượng thì trong thời gian ngắn sẽ xuất hiện hàng loạt các sản phẩm “ có họ hàng” và lưu hành “ngang nhiên” trên thị trường.
  Vấn đề chủ quyền, xử lý vi phạm, bồi thường thiệt hại, chấm dứt hành vi vi phạm . . . Doanh nghiệp cần phải chủ động và thiết lập hành lang pháp lý vững chắc nhằm khẳng định chủ quyền, đồng thời làm cơ sở xử lý vi phạm.
  Quyền sở hữu trí tuệ là vật chứng bảo đảm cho thành công của mỗi doanh nghiệp, việc sử dụng tài sản trí tuệ một cách có chiến lược sẽ là công cụ đắc lực nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, khẳng định uy tín. Và thực tiễn cho thấy, nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã rất thành công và trở nên nổi tiếng nhờ khai thác và phát triển có hiệu quả tài sản sở hữu trí tuệ.

  [​IMG]
  Tư vấn quyền sở hữu trí tuệ tại văn phòng Phan law Vietnam

  Nhằm sát cánh cùng doanh nghiệp Việt Nam trong việc xác lập quyền, bảo vệ, phát triển và khai thác tài sản trí tuệ một cách hiệu quả,Phan law Vietnam tổ chức tư vấn miễn phí hàng tuần dành cho doanh nghiệp tại văn phòng vào các ngày thứ 2 và thứ 5 (từ 9h00 đến 11h00).

  Đồng thời, Phan law Vietnam còn có dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đền liên quan đến sở hữu trí tuệ như tư vấn nhận diện thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, quyền tác giả, kiểu dáng sản phẩm . . . khi doanh nghiệp liên kết logo/website.

  Phan law Vietnam là một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp phép hoạt động đại diện sở hữu công nghiệp, chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Với sứ mệnh phục vụ doanh nghiệp, chúng tôi với những luật sư, tư vấn viên chuyên sâu, đảm bảo tư vấn toàn diện các khía cạnh của quyền sở hữu trí tuệ.
  Phan law Vietnam đã tư vấn thành công cùng các thương hiệu có uy tín như: Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Ngân hàng Hong Leong, Xăng dầu Petimex, Yến sào Trâm Anh, Tập đoàn Maseco, Bệnh Viện Từ Dũ, Trường ĐH xã hội & nhân văn Tp.HCM, Trường ĐH Mở Tp.HCM, Cà Phê Milano . . .

  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết
  Trụ sở chính
  : 169 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM.
  ĐT : 098 262 4700 (Mr. Toàn) - Fax : 083 9104 265
  Chi nhánh: 70 Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  ĐT : 043 943 4305 - 043 943 4306
  Website : www.phan.vn - Email : info@phan.vn
  Last edited: 17/3/14
 • SVHUBTFORUM.COM - Tư Vấn Miễn Phí “quyền Sở Hữu Trí Tuệ”

 • Chia sẻ trang này

  sửa cửa cuốn tphcm, in PP giá rẻ, Trị táo bón cho bé, Cách trị sổ mũi, Áo dài trẻ em, Cách chống lão hóa da mặt