Hanoi University of Business and Technology (HUBT)

Xét tuyển ĐH,CĐ 2016
500 chỉ tiêu đợt 1 vào hệ chính quy năm 2016
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh Thạc Sĩ 2016
Chỉ tiêu tuyển sinh đợt 1, với 05 chuyên ngành: 400
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh ĐH Liên thông
Liên hệ thầy Linh: 0974810118 để nộp hồ sơ
Xem thông tin tại đây
TS Văn bằng 2-Ngành Luật
Đối tượng: Người đã có Văn bằng đại học của tất cả các trường.
Xem thông tin tại đây
Du học HUBT
Kết hợp trong nước và nước ngoài: 1+3; 2+2; 3+1
Hotline: 0976774533
U-Bank
UB.Student – Khóa học nghiệp vụ Ngân hàng dành cho Sinh viên
https://ub.edu.vn
Cuộc thi CNTT Sinh viên HUBT 2017
Dành cho quảng cáo
Thông số Alexa: Global Rank 122,861 | Rank in Vietnam 979
Báo giá quảng cáo >>>

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - 15 năm - Trao niềm tin - Nhận hạnh phúc

Thảo luận trong '11. HUBT TRONG TÔI' bắt đầu bởi Phong Linh Apple, 30/7/13.

 1. Phong Linh Apple Thành viên

  Đây là đôi dòng tâm sự hết sức xúc động của 1 phụ huynh có tận 3 người con đều học trường HUBT nhân dịp Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Hãy cùng đọc và cảm nhận!
  Gần đến cái tuổi “thất thập cổ lai hy”, tôi được một người bạn hỏi: “Thành công lớn nhất đời chị là gì?”. Tôi tự hào mà rằng: “Tôi đầu tư khối tài sản lớn nhất đời mình một cách khôn ngoan và đúng chỗ”. Cô ấy tròn mắt, không hiểu tại sao đã chừng này tuổi mà tôi vẫn còn ham hố kinh doanh vàng, đô – la hay bất động sản? Tôi phì cười, giải thích: “Tài sản quý giá ấy chính là ba cô công chúa nhà mình và quyết định đúng đắn nhất của mình chính là đã hướng chúng vào học tại Khoa Thương mại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội”.


  [​IMG]
  HUBT - Trao niềm tin nhận về hạnh phúc


  Nếu có cuốn sách nào ghi kỷ lục về người làm phụ huynh lâu năm nhất, thì có lẽ tôi đã được ghi danh trong đó. Trong suốt thời gian Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ra đời và phát triển, tôi đã có 10 năm gắn bó với ngôi trường này, bởi có ba cô con gái và năm người cháu đã và đang theo học ở đây. Trong chặng đường đi lên ấy, trường đã thay đổi rất nhiều, nhưng niềm tin trong tôi về một ngôi trường thân thiện, đáng kính, đáng yêu vẫn vẹn nguyên không hề thay đổi.
  Đã 10 năm, kể từ khi tôi gửi gắm cô con gái đầu tiên vào trường nhập học, nhưng tôi vẫn còn nhớ như in kỷ niệm về những người thày mà các con tôi vẫn coi như những người ông trong gia đình. Năm ấy, con gái tôi đạt danh hiệu sinh viên có thành tích nổi bật nhất khóa, GS.Phạm Như Cương, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường (người mà con gái tôi vẫn trìu mến gọi bằng ông), đã đến tận mà thăm hỏi, chúc tết gia đình. Chắc chăn không có trường đại học nào trên đất nước Việt Nam này lại có người thầy gần gũi đến thế.
  Càng tiếp xúc với trường, tôi càng tin tưởng vào sự lựa chọn cho bước đường tương lai của các con mình. Qua tâm sự của các cháu, tôi càng thêm khâm phục những gì mà các thầy cô giáo nơi đây đã dành tặng cho thế hệ trẻ. Đó là hình ảnh một thầy Hiệu trưởng với mái đầu đã bạc, nhưng vẫn tràn đầy nhiệt huyết, vững vàng, khéo léo, chèo lái con thuyền tri thức; một thầy Lượng tận tâm, giản dị; một thầy Chu (cố chủ nhiệm Khoa Thương mại) nhiệt tình, chân thành, thân thiện; một thầy Quang dạy môn triết nghiêm khắc nhưng hiền từ; một thầy Sơn – Chánh văn phòng – luôn tươi cười, niềm nở… Không chỉ các thầy cô giáo lớn tuổi, ngay cả đội ngũ cán bộ trẻ cũng tạo cho tôi một niềm yêu mến đặc biệt bởi sự năng nổ, tháo vát, như cô Phương, thầy Quang, thầy Hạnh…
  Dưới sự dìu dắt của những người thầy ấy, ngày hôm nay, các con tôi đều trở thành niềm tự hào của cha mẹ. Cô con gái đầu giờ đã tiếp bước những người thầy mà con bé kính mến trở thành một giảng viên đầy tâm huyết ngay chính tại ngôi trường đã từng học tập và trưởng thành. Cô bé thứ hai thì trở thành một cán bộ giỏi chuyên môn, nhiều thành tích tại một công ty dược danh tiếng. Còn cô con gái út của tôi vừa mới tốt nghiệp ra trường, cũng đẫ trở thành một nhân viên ngân hàng vững nghiệp vụ, được đồng nghiệp quý mến, cấp trên tin cậy.
  Tôi biết, không chỉ với gia tôi, mà còn rất nhiều thế hệ sinh viên khác của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng đã và đang thành công trên con đường sự nghiệp. Có thể nói, đây chính là những trái ngọt mà các thầy cô đã giúp phụ huynh chúng tôi vun trồng trong suốt những năm qua. Tôi tự hào vì các con mình và cũng tự hào về ngôi trường mà mình đã gửi gắm niềm tin để rồi nhận về hạnh phúc.

  [​IMG]
  HUBT - Gia đình của chúng tôi
  Ngày hôm nay, nhân kỉ niệm 15 năm thành lập trường, thay mặt cho rất nhiều, rất nhiều những bậc phụ huynh khác, với một tình cảm chân thành nhất tôi xin được gửi tới Giáo sư Hiệu trưởng cùng Ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
  Hà nội, tháng 10 năm 2011
  Đàm Liên phụ huynh sinh viên
  Trần Thị Hương Nhung (Lớp TM 6A01),
  Trần Thị Thu Hương (Lớp TM7.10)
  Trần Thị Thủy Long (Lớp TM11.05)
  (Tổng hợp: Ban biên tập Trung tâm Truyền thông)
  Bài viết mới
 • SVHUBTFORUM.COM - Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - 15 năm - Trao niềm tin - Nhận hạnh phúc

 • Chia sẻ trang này

  sửa cửa cuốn tphcm, in PP giá rẻ, Trị táo bón cho bé, Cách trị sổ mũi, Áo dài trẻ em, Cách chống lão hóa da mặt