Tập Huấn Thăm Dò Ý Kiến Sinh Viên Về Chất Lượng Giảng Dạy

Thảo luận trong '3. HOẠT ĐỘNG / SỰ KIỆN TRONG TRƯỜNG' bắt đầu bởi Mr.Rin, 4/4/14.

 1. Mr.Rin Quản trị viên

  Sau hai lần tổ chức đánh giá giảng viên, Nhà trường tiếp tục triển khai công tác thăm dò ý kiến học viên, sinh viên về chất lượng giảng dạy học kỳ II năm học 2013 - 2014 trong tháng 5 tới để định kỳ đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên trong trường. Buổi triển khai tập huấn phục vụ cho đợt thăm dò này đã được tổ chức chiều nay 3/4.

  Theo thông báo của Phòng Khoa học và Trung tâm Tin học, đối tượng tham gia đánh giá lần này là sinh viên Cao học Khóa 8, sinh viên Đại học Khóa 16, 17, 18 và sinh viên Cao đẳng Khóa 10, 11. Thời gian đánh giá giảng viên đối với các Khóa học như sau:
  Đại học Khóa 16: sáng chủ nhật 11/5
  Đại học Khóa 17: chiều chủ nhật 11/5
  Đại học Khóa 18 và Cao học Khóa 8: sáng chủ nhật 18/5
  Riêng đối với sinh viên Cao đẳng Khóa 10 và 11, Phòng Khoa học, Trung tâm Tin học sẽ phối hợp với Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức cho các em tham gia đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên trong các giờ học Tin trong thời gian từ 5 - 11/5.

  [​IMG]
  Đại diện các Khoa, Phòng, Ban tham gia buổi tập huấn

  Để chuẩn bị tốt cho những buổi đánh giá đó, Phòng Khoa học và Trung tâm Tin học cũng yêu cầu các Phòng, Khoa tiến hành kiểm tra lại danh sách giảng viên, tên môn học, mã môn học của mỗi lớp trong thời gian cụ thể như sau:
  Từ 10 - 15/4: Phòng Công tác Sinh viên và Khoa Cao đẳng phổ biến cho giáo viên chủ nhiệm.
  Từ 15 - 18/4: Giáo viên chủ nhiệm làm việc với các lớp trưởng.
  Từ 18 - 23/4: Giáo viên chủ nhiệm nộp lại phản hồi của sinh viên cho Phòng Khoa học.
  Từ 24 - 29/4: Phòng Khoa học và Trung tâm Tin học chỉnh sửa và chạy thử nghiệm chương trình đánh giá.

  Theo Ths. Nguyễn Việt Tiệp - Trung tâm Tin học, rút kinh nghiệm từ 2 lần đánh giá chất lượng giảng dạy trước, Trung tâm Tin học đã nâng cấp phần mềm để phục vụ việc đánh giá tốt hơn. Một điểm mới trong lần đánh giá này, ảnh của giảng viên sẽ hiện lên trong quá trình đánh giá. Ths. Nguyễn Việt Tiệp cũng nhấn mạnh: các Khoa chú ý đảm bảo chính xác các thông tin về giảng viên và môn học cũng như danh sách các lớp, khắc phục những hạn chế của 2 lần đánh giá trước.

  [​IMG]
  Ths. Nguyễn Việt Tiệp đại diện Trung tâm Tin học đưa ra thông tin chi tiết về đợt đánh giá chất lượng giảng viên lần này

  Việc đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên là hoạt động được tiến hành theo định kỳ. Đây là công cụ quản lý quan trọng để nâng cao chất lượng đào tạo của trường ta, đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của xã hội.

  Vân Hải
  Ban Biên tập
  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
 • Connect Facebook - Tập Huấn Thăm Dò Ý Kiến Sinh Viên Về Chất Lượng Giảng Dạy

 • Chia sẻ trang này

  Hỏi đáp tuyển sinh, thong tin tuyen sinh, Thông tin tuyển sinh, Mua Mic thu âm giá rẻ, Viết thuê luận văn, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Úc, lap cap quang fpt, du lich ha long, Chung cư royal city, toyota tan cang, Nordstrom Promo Code, Thực phẩm sạch, hai san soi bien
  HUBT Forum