Hanoi University of Business and Technology (HUBT)

Xét tuyển ĐH,CĐ 2016
500 chỉ tiêu đợt 1 vào hệ chính quy năm 2016
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh Thạc Sĩ 2016
Chỉ tiêu tuyển sinh đợt 1, với 05 chuyên ngành: 400
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh ĐH Liên thông
Liên hệ thầy Linh: 0974810118 để nộp hồ sơ
Xem thông tin tại đây
TS Văn bằng 2-Ngành Luật
Đối tượng: Người đã có Văn bằng đại học của tất cả các trường.
Xem thông tin tại đây
Du học HUBT
Kết hợp trong nước và nước ngoài: 1+3; 2+2; 3+1
Hotline: 0976774533
U-Bank
UB.Student – Khóa học nghiệp vụ Ngân hàng dành cho Sinh viên
https://ub.edu.vn
Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
Dành cho quảng cáo
Thông số Alexa: Global Rank 122,861 | Rank in Vietnam 979
Báo giá quảng cáo >>>

Phương Pháp Học Tiếng Đức Hiệu Quả Bạn Nên Biết

Thảo luận trong '6. THÔNG TIN DU HỌC' bắt đầu bởi seowp123, 15/11/16.

 1. seowp123 Thành viên

  Tiếng Đức là ngôn ngữ vừa lạ, vừa gần gũi với tất cả chúng ta. 5 LÝ DO tôi lại nói như vậy? Các bạn biết không, tiếng Đức và ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta có điểm tương đồng về cách đọc (phát âm) - gần giống nhau, nên việc này sẽ giúp chúng ta nói dễ dàng hơn khi giao tiếp bằng tiếng Đức.

  Đặc biệt với tiếng Đức, khi bạn nghe người khác nói, bạn sẽ dễ nhận ra vì nó không nuốt âm như tiếng Anh. Đây cũng là một thuận lợi trong việc học tiếng Đức. Thêm vào đó tiếng Đức cũng mượn một số từ trong tiếng Anh hay tiếng Pháp nên các bạn sẽ nhớ dễ hơn vì nó gần giống nhau.

  >> Xem thêm : http://hoctiengducs.livejournal.com/

  Bạn nên mua cuốn từ điển khoảng 40000 từ, nó đủ để bạn học và sử dụng những từ thông dụng trong cuộc sống. Khi các bạn đã có vốn từ kha khá thì bạn nên tạo môi trường tiếng Đức xung quanh mình để tiếng Đức có thể ăn sâu vào tiềm thức của bạn. Đây là sự hình thành của phản xạ (nghe nhạc, xem phim, đọc báo, giao tiếp ngoài lớp học bằng tiếng Đức hoàn toàn).

  Việc học có hiệu quả hơn nữa khi bạn không dịch từng từ khi nói - điều này làm sai lệch ý nghĩa, thậm chí còn gây ra sự hiểu nhầm. Cách tốt nhất là bạn kết hợp vốn tiếng Đức mà bạn có rồi đặt nó vào một câu, chú ý rằng phải theo cách mà người Đức nói chứ không phải người Việt nói.

  Cuối cùng bạn phải nắm vững ngữ pháp cũng như học thuộc giống của danh từ để chia cho đúng. Trong tiếng Đức còn một đặc điểm nữa là danh từ đều phải viết hoa hết.

  Cách luyện nghe:

  Khi nghe máy để có hiệu quả, bạn nên bấm dừng từng câu rồi nói lại câu đó. Nhiều khi không đợi bạn nghe hết một câu mới hiểu nội dung thì bạn chỉ cần nghe được động từ trong câu ấy là bạn hiểu được 80% ý nghĩa rồi. Ngoài ra, bạn tập nghe hết mỗi đoạn trích rồi tự mình viết từng từ trọng tâm để có thể hiểu đoạn trích nói gì nhé.

  [​IMG]
  Luyện nghe để học tiếng Đức hiệu quả hơn

  >> Xem thêm : http://trungtamhoctiengduc.wikidot.com/

  Cách luyện nói:


  Tốt nhất là nên nói chuyện nhiều với người bản xứ. Nếu không có điều kiện ấy thì bạn nên tạo môi trường như mình đang sống ở Đức vậy, tức là nên giao tiếp với các bạn cùng lớp hay thầy cô giáo. Trong lớp cũng như ngoài lớp học, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Đức tạo cho mình thói quen mở miệng là nói tiếng Đức.

  Cách luyện đọc:

  Bạn nên xem sách, báo, truyện, tiểu thuyết hay tài liệu bằng tiếng Đức hằng ngày. Bạn cũng có thể lên trang web tiếng Đức để đọc báo. Hơn nữa, bạn cũng nên tự mình đọc những đoạn văn và lấy thông tin để hiểu đoạn văn nói về vấn đề gì.

  Cách luyện viết:

  Trước tiên bạn phải học chắc từ vựng và ngữ pháp để viết và thành lập câu cho đúng. Mỗi ngày bạn nên viết về những gì đã xảy ra với mình - vừa gần gũi mà cũng giúp bạn nhớ từ lâu hơn. Nếu trình độ cao hơn, bạn viết bình luân về vấn đề nào đó mà bạn quan tâm.

  Nguồn : saigonvina.edu.vn
  Bài viết mới
 • SVHUBTFORUM.COM - Phương Pháp Học Tiếng Đức Hiệu Quả Bạn Nên Biết

 • Chia sẻ trang này

  Gui hang di My, Van chuyen hang di My, Cong ty van chuyen hang đi My, Bán căn hộ chung cu My Đinh Pearl giá chỉ từ 1,8 tỷ căn, Mở bán du an My Dinh Pearl có căn hộ cao cấp giá chỉ từ 33tr/m2, Mẫu sms chúc tết Đinh Dậu đẹp, Những câu chúc năm mới 2017 hay nhất, trang trí sinh nhật, Tải game bigkool cho dien thoai, tai game bigkool mien phi, Sửa tivi, Sửa tivi tại nhà, Cách chống lão hóa da mặt, Nhà sản xuất băng cảnh báo hàng đầu, https://baoholaodongthienbang.com Trang thiết bị bhld