Hanoi University of Business and Technology (HUBT)

Xét tuyển ĐH,CĐ 2016
500 chỉ tiêu đợt 1 vào hệ chính quy năm 2016
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh Thạc Sĩ 2016
Chỉ tiêu tuyển sinh đợt 1, với 05 chuyên ngành: 400
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh ĐH Liên thông
Liên hệ thầy Linh: 0974810118 để nộp hồ sơ
Xem thông tin tại đây
TS Văn bằng 2-Ngành Luật
Đối tượng: Người đã có Văn bằng đại học của tất cả các trường.
Xem thông tin tại đây
Du học HUBT
Kết hợp trong nước và nước ngoài: 1+3; 2+2; 3+1
Hotline: 0976774533
U-Bank
UB.Student – Khóa học nghiệp vụ Ngân hàng dành cho Sinh viên
https://ub.edu.vn
Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
Dành cho quảng cáo
Thông số Alexa: Global Rank 122,861 | Rank in Vietnam 979
Báo giá quảng cáo >>>

Mua Vé Máy Bay Về Ăn Tết: Du Học Sinh Việt Ở Úc Cần Lưu Ý Những Gì?

Thảo luận trong '6. THÔNG TIN DU HỌC' bắt đầu bởi SeoNews, 25/11/16.

 1. SeoNews Thành viên

  Với những sinh viên du học úc phải sống cuộc sống xa nhà và ít có dịp được về quê thì còn mong muốn nào hơn là ngày tết được về sum vầy bên gia đình nhưng trước khi trở về nước để ăn tết cần chuẩn bị những gì, đặt mua vé máy bay thế nào thì nhiều bạn du học sinh không khỏi băn khoan, bỡ ngỡ. Sau đây là những điểm bạn cần lưu ý:

  » Công ty du học mỹ uy tín

  [​IMG]

  1. Đặt mua vé máy bay

  Hắn chúng ta chưa thể quên vụ … Vi Tran (Lê Mỹ Trúc là thủ phạm) năm ngoài đã làm cho bao nhiều du học sinh mất cả Tết. Ngay từ bây giờ, các bạn hãy biết cách mua vé máy bay 1 cách thông minh với các cách mua có thể là:

  -Mua online

  Thông qua website tin cậy và trả tiền vé qua hệ thống thanh toán Paypal để đảm bảo antoàn được Refund lại tiền khi không nhận được vẻ. Các website tin cậy có thể kể đến như website của chính các hãng bay, Studentflights.com.au, Skyscannencom.au (để tìm kiếm) etc.

  Lưu ý khi mua các bạn phải điền đúng tên, nêu sai tên thì các bạn có thể mất luôn vé nêu tới giờ bay không kịp sửa chữa. Bất cập là khi cần hỗ trợ khi có trục trặc là rất khó khăn, kể cả đối vé, đổi ngày ….

  - Mua qua đại lý vé máy bay tin cậy

  Các bạn có thể mua tại các đại lý du lịch bán vé máy bay tin cây, đặc biệt có văn phòng và có thể cung cấp Travel Agent Licence, các doanh nghiệp hoạt động về du lịch tại Úc bắt buộc phải có mã số này.

  -Mua qua Agent qua người khác giới thiệu

  Nêu Agent uy tin, có người quen biết đủ uy tin giới thiệu thì các bạn cũng có thể nhờ mua qua. Đặc điểm mua qua agent thì thường các bạn sẽ được Agent giúp tìm kiếm giá phù hợp và nhanh chóng, ngoài ra có thể hỏi về quy định một cách rõ ràng và nhanh chóng.

  Điều quan trọng nhất là sau khi thanh toán tiền vé thì phải yêu cầu người bản xuất vé máy bay chính thức luôn các bạn nhé.

  2. Ai không nên vê Việt Nam ăn Tết âm lịch

  Câu trả lời là đôi với sinh viên, các bạn đã chuyển trường, chuyển trường nhiều lần hoặc học máy năm chưa có bằng cấp gì thì nên cân nhắc khi về Việt Nam ăn Tết.

  Kết quả hình ảnh cho việt kiều về quê ăn tết

  Các bạn đã chuyển trường:

  Đôi với các bạn đã chuyển trường, nếu cùng bậc học đảm bảo đúng luật, học nghiêm túc thì không vấn đề gì.

  Các bạn đã chuyển trường 3 – 4 lần

  Đôi với các bạn chuyển trường vòng vòng 3-4 lần, học mãi vẫn chưa vào học Đại học mặc dù Visa qua Úc là để học Đại học; hoặc có những bạn học mãi mấy năm chưa có 1 cái bằng nào, kể cả Certificate IV thì mình khuyên KHÔNG NÊN về Việt Nam khi không có việc thật sự cần thiết. Đôi với các trường hợp này, khi về VN cần lưu ý các điểm sau:

  Các bạn cần kiểm tra lại với agent, với trường học về nguy cơ của mình trước khi về,tránh tình trạng bị HÙY visa khi các bạn đang ớ Việt Nam hoặc khi nhập cảnh vào lại Úc. Lúc đó thì cơ hội cực kì mong manh.

  Kiểm tra CoEs của bạn có, xem bậc học của bạn đã đúng với Visa chưa? Ví dụ Visa 573 thì các bạn phải có CoEs khóa đại học hay thạc sỹ còn nếu bạn chỉ học trường nghệ thôi thì không an toàn vì chưa đúng bậc Visa các bạn nhé.

  Có 1 trường hợp nữa: Nếu lỡ may về Việt Nam các bạn đánh mất HỘ CHIẾU thì các bạn phải làm thế nào? Đương nhiên các bạn phải báo với di trú để cập nhật số hộ chiếu mới. Vậy làm sao để quay lại Úc mà vẫn có thể an toàn? Điều này cũng rất quan trọng và phải có kinh nghiệm.

  Nguồn bài viết: duhocucedu.blogspot.com
  Bài viết mới
 • SVHUBTFORUM.COM - Mua Vé Máy Bay Về Ăn Tết: Du Học Sinh Việt Ở Úc Cần Lưu Ý Những Gì?

 • Chia sẻ trang này

  Áo dài trẻ em, Gui hang di My, Van chuyen hang di My, Cong ty van chuyen hang đi My, Bán căn hộ chung cu My Đinh Pearl giá chỉ từ 1,8 tỷ căn, Mở bán du an My Dinh Pearl có căn hộ cao cấp giá chỉ từ 33tr/m2, trang trí sinh nhật, Tải game bigkool cho dien thoai, tai game bigkool mien phi, Cách chống lão hóa da mặt