Hanoi University of Business and Technology (HUBT)

Xét tuyển ĐH,CĐ 2016
500 chỉ tiêu đợt 1 vào hệ chính quy năm 2016
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh Thạc Sĩ 2016
Chỉ tiêu tuyển sinh đợt 1, với 05 chuyên ngành: 400
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh ĐH Liên thông
Liên hệ thầy Linh: 0974810118 để nộp hồ sơ
Xem thông tin tại đây
TS Văn bằng 2-Ngành Luật
Đối tượng: Người đã có Văn bằng đại học của tất cả các trường.
Xem thông tin tại đây
Du học HUBT
Kết hợp trong nước và nước ngoài: 1+3; 2+2; 3+1
Hotline: 0976774533
U-Bank
UB.Student – Khóa học nghiệp vụ Ngân hàng dành cho Sinh viên
https://ub.edu.vn
Cuộc thi CNTT Sinh viên HUBT 2017
Dành cho quảng cáo
Thông số Alexa: Global Rank 122,861 | Rank in Vietnam 979
Báo giá quảng cáo >>>

Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Khoa Đại Học Liên Thông

Thảo luận trong '5. ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG HUBT' bắt đầu bởi Liên thông HUBT, 17/9/15.

 1. Liên thông HUBT Thành viên

  Đồng hành với Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, ngày 30 tháng 5 vừa qua, Khoa Đại học Liên thông của trường đã tổ chức Kỷ niệm 10 năm thành lập.

  Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Đại học Liên thông được tổ chức tại hội trường lớn nhà B. Tham gia sự kiện có Đại diện Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Ban giám hiệu; Tập thể cán bộ, công nhân viên Khoa Đại học Liên thông.

  [​IMG]

  Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ được thực hiện bởi các bạn trong Khoa Đại học Liên thông. Các tiết mục văn nghệ đa dạng từ nhảy hiện đại, múa dân gian, hát song ca, đơn ca, đồng ca…thể hiện sự khéo léo tài năng của các bạn Khoa Đại học Liên thông.

  Khoa Đại học Liên thông gần như gắn bó với trường từ những năm đầu thành lập. Năm 2003, trường được Bộ giáo dục và Đào tạo ra Quyết định số 2710.QĐ-BGDDT cho phép mở hai ngành đào tạo hệ Trung cấp chuyên nghiệp là Kế toán và Công nghệ thông tin.

  Sau khi có Thông tư sô 57/2012/TT-BGDDT không tổ chức đào tạo TCCN trong trường đại học, Ban Giám hiệu có Quyết định số 781/QĐ-TCCB ngày 13/2/2012 đổi tên khoa CĐ và TCCN thành khoa CĐ và ĐHLT. Ngày 25/12/2012, Bộ GDDT ra thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT về đào tạo đại học liên thông nên Khoa đã đổi tên thành Khoa ĐHLT theo Quyết định số 407/QĐ-BGH ngày 17/10/2014.

  Việc thay đổi chức năng nhiệm vụ, tố chức bộ máy của Khoa phù hợp với sự phát triển và tuân theo quyết định của Bộ GDDT. Tuy nhiên hiện tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ đã có bốn lần thay đổi chức năng, nhiệm vụ kể từ sau 10 năm thành lập, bình quân cứ hai năm lại có một lần thay đổi để tạo những nhân tố cho khoa phát triển bền vững.

  [​IMG]

  Hiện nay Khoa Đại học Liên thông trường đã mở được 10 ngành đào tạo là:

  + Công nghệ thông tin

  + Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

  + Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử

  + Kỹ thuật công trình xây dựng

  + Kiến trúc công trình

  + Quản trị kinh doanh

  + Kế toán

  + Tài Chính – Ngân Hàng

  + Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành

  + Thương Mại

  Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Đại học Liên thông đã điểm lại những công việc và kết quả mà chúng ta đạt được trong 10 năm xây dựng qua bài phát biểu của GS. Hiệu trưởng Trần Phương.

  Về những công việc đầu tiên, Khoa đã xây dựng đề án và đào tạo hệ TCCN, LT lên ĐH ngành Tài chính và Ngân hàng. Quản lí toàn diện hệ thống TCCN – CĐ – ĐLLT. Quan trọng nhất là Khoa đã lập kết hoạch tuyển sinh để ổn định được mức sinh viên theo học, nhờ thế mà công tác tuyển sinh luôn được đảm bảo lượng sinh viên theo học.

  Về công tác quản lí đào tạo và giáo dục, Khoa được coi như phân hiệu hoạt động đặc thù của trường, vì vậy việc đào tạo phân theo chương trình đào tạo của từng cấp để đạt được mức độ phù hợp nhất.

  Về công tác quản lí sinh viên hiện nay được giao cho các giáo viên chủ nhiệm đảm nhận, bình quân một giáo viên quản lí 800 sinh viên đồng thời có sự hỗ trợ của đội ngũ cán bộ lớp. Khoa đã phối hợp với phòng công tác sinh viên, trung tâm tin học quản lí giờ giấc của sinh viên hạn chế tối đa việc sinh viên đi học muộn, bỏ nhiều tiết học hoặc gian lận trong thi cử.

  Điều đặc biệt là Khoa cũng đảm bảo quyền lợi cho sinh viên về việc rà soát môn học được bảo lưu, miễn giảm học phí cho sinh viên, thực hiện ghi bảng điểm quá trình học đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp ra trường được lấy bằng sớm nhất.

  Các sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm ổn định và có những sinh viên vô cùng thành công trong sự nghiệp của mình, đây là thành tích thiết thực nhất trong sự nghiệp giáo dục mà Khoa đã đạt được. Với một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình trong giảng dạy Khoa Đại học Liên thông luôn phấn đấu đi đầu trong mọi công tác cũng như mọi hoạt động để trở thành đơn vị vững mạnh tiêu biểu nhất của Trường. Tuy gặp không ít trở ngại song với quyết tâm và ý chí năng động, sáng tạo, bằng nỗ lực của tập thể và sự chỉ đạo của GS. Hiệu trưởng, Khoa đã vượt qua thử thách, đem lại quyền lợi chính đáng cho sinh viên, tạo niềm tin phấn khởi cho sinh viên các khóa, góp phần làm cho uy tính của trường được quảng bá rộng khắp trên phạm vi cả nước.

  Lễ kỷ niệm cũng đề ra một số hoạt động cần triển khai trong tương lai sắp tới. Đầu tiên là quản lí tốt sinh viên, công tác học đường, giám thị. Cải tiến trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho học tập. Làm tốt công tác của Hội đồng Liên thông và đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho sinh viên...

  Tham dự lễ kỷ niệm còn có sự trở về của những cánh chim đầu đàn, những cựu sinh viên khóa đầu của Khoa trở về trường cùng với thành tựu họ đạt được trong cuộc sống hôm nay chính là động lực để Khoa tiếp tục phấn đấu đi đầu trong công tác giảng dạy cũng là động lực cho các sinh viên học tập, phấn đấu trong tương lai để có thể đạt được ước mơ của mình.

  Kết thúc Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Đại học Liên thông là phần trao giấy khen thưởng cho các cán bộ giảng viên xuất sắc và sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Hi vọng trong thời gian gần nhất, Khoa có thể đạt được những thành tựu tốt hơn kì vọng của nhà trường, trở thành Khoa tiêu biểu xuất sắc đi tiên phong phong giảng dạy và tuyển sinh.

  Thùy Dung Ban biên tập Trung tâm truyền thông
 2. huynhbinh.dathanh

  huynhbinh.dathanh Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
 3. huynhbinh.dathanh

  huynhbinh.dathanh Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
 4. Vietnews

  Vietnews Thành viên

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  đẹp và hoành tráng quá
 5. taxinoibai

  taxinoibai Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  lại có cơ ăn cỗ rồi
 6. thacbo321

  thacbo321 Thành viên

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  một ngôi trường mà ai cùng muốn được học tại đây, cảm ơn
 7. trongmxh

  trongmxh Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  tuyệt vời ông mặt trời có thêm địa chỉ cho mọi người học liên thông rồi
 • SVHUBTFORUM.COM - Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Khoa Đại Học Liên Thông

 • Chia sẻ trang này

  sửa cửa cuốn tphcm, in PP giá rẻ, Trị táo bón cho bé, Cách trị sổ mũi, Áo dài trẻ em, Cách chống lão hóa da mặt