Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xét Tuyển NV2_HUBT

Thảo luận trong '1. BẢN TIN SINH VIÊN' bắt đầu bởi BanTinSinhVien, 24/8/11.

 1. BanTinSinhVien Quản trị viên

  Kết quả thi tuyển sinh 2011 và điểm trúng tuyển đợt 1 sẽ được thông báo trên mạng Internet và trên các phương tiện thông tin đại chúng chậm nhất là ngày 20/8/2011.

  Cũng trong thời gian này Bộ GD&ĐT sẽ công bố điểm sàn. Bạn không trúng tuyển NV1 nhưng có kết quả bằng hoặc cao hơn điểm sàn theo qui định của Bộ GĐ-ĐT, trường mà bạn dự thi sẽ gửi cho bạn hai giấy chứng nhận kết quả tuyển sinh để bạn tham gia xét tuyển NV2 và NV3.

  Điền Giấy chứng nhận kết quả tuyển sinh

  Giấy chứng nhận kết quả tuyển sinh số 1 chỉ dùng để xét tuyển nguyện vọng 2. Trong phiếu số 1 này bạn cần điền các thông tin về tên trường, ký hiệu trường, ngành đăng ký học và mã ngành theo nguyện vọng xét tuyển. Bạn có thể đăng ký một ngành khác so với NV1 của mình, miễn là cùng một khối thi. Ví dụ: Nếu không đậu NV1 là ngành Đông phương học, khối D1, bạn có thể đăng ký NV2 vào ngành tiếng Anh hoặc những ngành có xét tuyển khối D1.

  Dưới đây là mẫu và cách điền Phiếu số 1:


  Hồ sơ gồm

  * Giấy chứng nhận kết quả thi số 1 (có dấu đỏ, không nhận bản photocopy)

  * Một phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh, trong trường hợp bạn trúng tuyển, trường sẽ dùng phong bì này gửi Giấy báo về theo địa chỉ đã có sẵn trên phong bì.

  * Lệ phí xét tuyển: gửi riêng theo hướng dẫn của Bưu điện

  Thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất

  Trong cùng một ngành học, ở tất cả các trường Đại học, điểm trúng tuyển NV2 luôn bằng hoặc cao hơn NV1, tương tự, điểm trúng tuyển NV3 luôn bằng hoặc cao hơn NV2. Vì vậy, hãy cố gắng cân nhắc thật kỹ trước khi bạn chọn, để nâng cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích của mình.

  Chúc các bạn may mắn!

  By Mr.Duck
  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
 • Connect Facebook - Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xét Tuyển NV2_HUBT

 • Chia sẻ trang này

  Hỏi đáp tuyển sinh, thong tin tuyen sinh, Thông tin tuyển sinh, Mua Mic thu âm giá rẻ, Viết thuê luận văn, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Úc, lap cap quang fpt, du lich ha long, Chung cư royal city, toyota tan cang, Nordstrom Promo Code, Thực phẩm sạch, hai san soi bien
  HUBT Forum