Hanoi University of Business and Technology (HUBT)

Xét tuyển ĐH,CĐ 2016
500 chỉ tiêu đợt 1 vào hệ chính quy năm 2016
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh Thạc Sĩ 2016
Chỉ tiêu tuyển sinh đợt 1, với 05 chuyên ngành: 400
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh ĐH Liên thông
Liên hệ thầy Linh: 0974810118 để nộp hồ sơ
Xem thông tin tại đây
TS Văn bằng 2-Ngành Luật
Đối tượng: Người đã có Văn bằng đại học của tất cả các trường.
Xem thông tin tại đây
Du học HUBT
Kết hợp trong nước và nước ngoài: 1+3; 2+2; 3+1
Hotline: 0976774533
U-Bank
UB.Student – Khóa học nghiệp vụ Ngân hàng dành cho Sinh viên
https://ub.edu.vn
Cuộc thi CNTT Sinh viên HUBT 2017
Dành cho quảng cáo
Thông số Alexa: Global Rank 122,861 | Rank in Vietnam 979
Báo giá quảng cáo >>>

Cách Nhận Biết Công Ty Du Học Nhật Bản Chất Lượng

Thảo luận trong '6. THÔNG TIN DU HỌC' bắt đầu bởi pencil87, 5/12/16.

 1. pencil87 Thành viên

  Công ty du học Nhật bản Thang Long OSC sẽ bày cho các bạn cách để xác định một công ty du học Nhật Bản làm dịch vụ có chất lượng không qua chính những lời tư vấn của họ. Cùng đọc nhé!

  ĐỊA ĐIỂM VÀ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG
  Các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín thường có kết quả hoạt động công khai, với độ ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Những trung tâm này được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ và có văn phòng đặt tại những địa điểm rõ ràng, ổn định và ít thay đổi. phụ huynh học sinh không nên tìm đến những trung tâm mở vào thời điểm tuyển sinh, không có phòng hội thảo, phòng tiếp khách.

  TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG TẠI NHẬT
  Nếu để ý các bạn có thể dễ dàng nhận thấy những trung tâm tư vấn “ma” tư vấn viên không tư vấn rõ ràng về cách chọn trường, khả năng học tập, khả năng tài chính có đáp ứng đủ yêu cầu…mà chỉ tập trung vào việc hứa hẹn thành công. Sinh viên không được trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh từ nước ngoài, không truy cập được website, forum của trường. Họ tạo ra một viễn cảnh trong mơ cho các bạn như hỗ trợ dạy tiếng Nhật , chi phí giá rẻ, hỗ trợ học sinh về mọi mặt…Trước khi tư vấn học cam kết đủ thứ, khi gia đình đóng tiền xong học lại bảo đóng thêm đủ thứ chi phí. Đó là những điều để các bạn nhận biết đó là một trung tâm kém chất lượng.
  Các trung tâm tư vấn uy tín sẽ có sự kết hợp chặt chẽ với các nước đối tác, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin với các đại diện tuyến sinh tại các trường của Nhật. Luôn đưa ra những thông tin rõ ràng mà các bạn có thể kiểm chứng trên website.

  HỢP ĐỒNG TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN
  Các khoản chi phí của các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín thường được cung cấp rất rõ ràng và chi tiết đến học sinh. Khi làm hợp đồng các công ty sẽ đưa cho phía học sinh giữ 1 bản, kèm phiếu thu phí dịch vụ có đóng mộc đỏ ghi đầy đủ tên và địa chỉ công ty được đăng kí ở bộ công an. Đóng học phí phụ huynh sẽ đóng trược tiếp sang trường mà không cần thông qua trung tâm tư vấn du học.

  DUY TRÌ TƯ VẤN HỖ TRỢ DU HỌC NHẬT BẢN
  Một trung tâm tư vấn du học uy tín là trung tâm sẽ tư vấn rõ ràng những khoản phí mà du học sinh cần chi trả và nếu có ưu đãi thì sẽ áp dụng theo từng chương trình và được thông báo rõ ràng về thời gian. Luôn theo dỗi, duy trì, hỗ trợ du học sinh trong thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản.
 • SVHUBTFORUM.COM - Cách Nhận Biết Công Ty Du Học Nhật Bản Chất Lượng

 • Chia sẻ trang này

  sửa cửa cuốn tphcm, in PP giá rẻ, Trị táo bón cho bé, Cách trị sổ mũi, Áo dài trẻ em, Cách chống lão hóa da mặt