Hanoi University of Business and Technology (HUBT)

Xét tuyển ĐH,CĐ 2016
500 chỉ tiêu đợt 1 vào hệ chính quy năm 2016
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh Thạc Sĩ 2016
Chỉ tiêu tuyển sinh đợt 1, với 05 chuyên ngành: 400
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh ĐH Liên thông
Liên hệ thầy Linh: 0974810118 để nộp hồ sơ
Xem thông tin tại đây
TS Văn bằng 2-Ngành Luật
Đối tượng: Người đã có Văn bằng đại học của tất cả các trường.
Xem thông tin tại đây
Du học HUBT
Kết hợp trong nước và nước ngoài: 1+3; 2+2; 3+1
Hotline: 0976774533
U-Bank
UB.Student – Khóa học nghiệp vụ Ngân hàng dành cho Sinh viên
https://ub.edu.vn
Cuộc thi CNTT Sinh viên HUBT 2017
Dành cho quảng cáo
Thông số Alexa: Global Rank 122,861 | Rank in Vietnam 979
Báo giá quảng cáo >>>

Bộ Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị Đi Du Học Nhật Gồm Những Gì?

Thảo luận trong '6. THÔNG TIN DU HỌC' bắt đầu bởi pencil87, 7/5/18.

  1. pencil87 Thành viên

    Trong kỳ tuyển sinh du học nhật bản tháng 4, ,tháng 7 kết quả phỏng vấn visa của trung tâm thang long osc đỗ 100%. Đây là thành quả của các bạn làm hồ sơ du học trung tâm, phối hợp nhịp nhàng cùng các bạn học sinh để có bộ hồ sơ chuẩn nhất.

    I. CÁC GIẤY TỜ CÁ NHÂN PHẢI NỘP
    - Giấy tờ photo đều phải photo trên giấy A4 và trên 1 mặt giấy- Tất cả các bản công chứng phải mới làm trong vòng 3 tháng trở lại đây.
    - Các thông tin: họ tên (kể cả tên đệm), ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, số CMT, ngày cấp nơi cấp CMT…của tất cả các thành viên gia đình trong các giấy tờ liên quan dưới đây phải thống nhất nhau.

    1. Ảnh 3x4 (10 chiếc) và 4,5 x 4,5 (2 chiếc), 4x6 (2 chiếc)
    Số lượng: Tổng 14 chiếc
    Ghi chú: Nền trắng, áo trắng mới chụp trong vòng 3 tháng và chưa sử dụng ở hồ sơ nào khác

    2. Học bạ cấp 3 (học sinh tốt nghiệp cấp 3)
    Bảng điểm (sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)
    Số lượng: 3
    Ghi chú: 3 Bản photo công chứng + Bản gốc
    Chú ý:
    + Nếu học liên thông thì phải nộp cả Bằng và Bảng điểm của các cấp dưới (3 Bản photo công chứng + Bản gốc)
    + Nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp, trường Nghề (khóa 2 năm) thì phải nộp cả Bằng TN + Học bạ cấp 3 (3 Bản photo công chứng + Bản gốc)

    3. Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (học sinh tốt nghiệp cấp 3).
    Giấy xác nhận sinh viên (sinh viên đang học) hoặc Bằng tốt nghiệp (SV đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)
    Số lượng: 3
    Ghi chú: 3 Bản photo công chứng + Bản gốc
    Chú ý:
    + Nếu học liên thông thì phải nộp cả Bằng và Bảng điểm của các cấp dưới (3 Bản photo công chứng + Bản gốc)
    + Nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp, trường Nghề (khóa 2 năm) thì phải nộp cả Bằng TN + Học bạ cấp 3 (3 Bản photo công chứng + Bản gốc)

    [​IMG]

    4. Giấy khai sinh
    Số lượng: 2
    Ghi chú: Bản photo công chứng: phải có số hiệu, số quyển ở góc phải trên cùng

    5. CMND của học sinh
    Số lượng: 2
    Ghi chú: Bản photo công chứng: phải rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp CMT không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMT mới bổ sung ngay.

    6. CMND của người bảo lãnh: ưu tiên bố hoặc mẹ
    (các trường hợp khác: anh chị em ruột của học sinh hoặc anh chị em ruột của bố mẹ)
    Số lượng: 2
    Ghi chú: Bản photo công chứng: phải rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp CMT không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMT mới bổ sung ngay.

    7. Hộ khẩu có thông tin học sinh
    Nếu người bảo lãnh không chung hộ khẩu với học sinh, phải nộp cả Hộ khẩu người bảo lãnh.
    Số lượng: 2
    Ghi chú: Bản photo công chứng

    8. Giấy tờ người bảo lãnh:
    + Đối với hộ kinh doanh riêng: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài 3 năm gần nhất
    + Đối với CNVC:Giấy xác nhận bảng lương (bổ sung: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài 3 năm gần nhất của công ty, cơ quan đang làm việc)
    + Đối với hộ làm nông nghiệp:Sổ đỏ nhà đất hoặc chứng nhận quyền sử dụng đất
    Số lượng: Mỗi loại 3 bản
    Ghi chú: Bản công chứng
    Chú ý: giấy xác nhận bảng lương của công ty phải có thông tin đầy đủ: tên công ty, địa chỉ, điện thoại, mã số thuế

    9. Hộ chiếu
    Số lượng: 1
    Ghi chú: Bản gốc (có thể nộp bổ sung sau, nhưng phải sớm hơn ít nhất 2 tháng trước thời điểm dự định xuất cảnh)

    10. Giấy xác nhận công việc học sinh (nếu đã từng đi làm)
    Số lượng: 3
    Ghi chú: Bản gốc: do công ty bạn đã làm ký, đóng dấu ghi rõ làm từ tháng/năm nào đến tháng/năm nào (phải có thông tin: tên công ty, địa chỉ, điện thoại, mã số thuế)

    GIẤY TỜ KHÁC (NẾU CÓ)
    11. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (JLPT, NAT-TEST, TOPJ, JTEST,…cấp độ N1~5)
    Số lượng: 2
    Ghi chú: Bản gốc Bằng + bảng điểm chi tiết đi kèm.

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1900 1582
  • SVHUBTFORUM.COM - Bộ Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị Đi Du Học Nhật Gồm Những Gì?

  • Chia sẻ trang này

    sửa cửa cuốn tphcm, in PP giá rẻ, Trị táo bón cho bé, Cách trị sổ mũi, Áo dài trẻ em, Cách chống lão hóa da mặt