Hanoi University of Business and Technology (HUBT)

Xét tuyển ĐH,CĐ 2016
500 chỉ tiêu đợt 1 vào hệ chính quy năm 2016
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh Thạc Sĩ 2016
Chỉ tiêu tuyển sinh đợt 1, với 05 chuyên ngành: 400
Xem thông tin tại đây
Tuyển sinh ĐH Liên thông
Liên hệ thầy Linh: 0974810118 để nộp hồ sơ
Xem thông tin tại đây
TS Văn bằng 2-Ngành Luật
Đối tượng: Người đã có Văn bằng đại học của tất cả các trường.
Xem thông tin tại đây
Du học HUBT
Kết hợp trong nước và nước ngoài: 1+3; 2+2; 3+1
Hotline: 0976774533
U-Bank
UB.Student – Khóa học nghiệp vụ Ngân hàng dành cho Sinh viên
https://ub.edu.vn
Cuộc thi CNTT Sinh viên HUBT 2017
Dành cho quảng cáo
Thông số Alexa: Global Rank 122,861 | Rank in Vietnam 979
Báo giá quảng cáo >>>

5 Từ Nên Nói Về Bản Thân Trong Buổi Phỏng Vấn

Thảo luận trong '5. VIỆC LÀM/ THỰC TẬP' bắt đầu bởi dtphong_1989, 10/1/17.

 1. dtphong_1989 Thành viên

  Thư xin việc và CV chỉ là bước đầu khơi gợi ấn tượng ở nhà tuyển dụng, điều quan trọng quyết định đến sự thành công hay thất bại của bạn trong buổi phỏng vấn là cách bạn thể hiện bản thân và khả năng chiếm được lòng tin ở nhà tuyển dụng. Vậy phải làm như thế nào để khơi gợi hứng thú trò chuyện cũng như thiện cảm và ấn tượng với nhà tuyển dụng, những gì nên nói và không nên nói? Dưới đây là 5 từ quan trọng giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng mà bạn nhất định không được bỏ qua khi nói về bản thân mình:

  1. Đam mê

  Hãy thể hiện niềm đam mê mà bạn dành cho công việc ngay từ những giây phút bắt đầu. Bạn có thể nói với nhà tuyển dụng rằng bạn đã mơ ước công việc này từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, bao lâu nay bạn vẫn luôn theo đuổi niềm đam mê này và chưa bao giờ đánh mất hứng thú. Chẳng những luôn kiên trì với giấc mơ sự nghiệp mà công ty cũng là một đích đến, là động lực để bạn cố gắng bấy lâu nay. Bạn cũng đã tham gia nhiều khóa học để nâng cao kiến thức và kĩ năng trong nghề với hi vọng được cống hiến hết mình cho công việc. Thông qua ánh mắt và giọng nói đầy nhiệt huyết của bạn, nhà tuyển dụng sẽ cảm nhận ngay được tình yêu mà bạn dành cho công việc này.

  2. Trung thành

  Trung thành là một tính cách mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng tìm kiếm ở ứng viên. Cho dù có tuyển được những người tài giỏi nhưng nếu như họ không thể gắn bó lâu dài với công ty, thường xuyên thay đổi công việc vì những yếu tố vật chất thì cũng chỉ gây lãng phí thời gian và chi phí tuyển dụng. Bạn không cần phải thể hiện quá mức sự trung thành của mình bằng cách xăm tên công ty như 40 nhân viên Mỹ đã làm chỉ để được tăng 15% lương. Điều này có thể gây phản cảm đối với một số nhà tuyển dụng. Bạn chỉ cần thể hiện rằng bạn luôn biết ơn những người đã giúp đỡ mình, dù cho đã nghỉ việc ở công ty cũ thì bạn cũng chưa bao giờ nói những lời không hay về sản phẩm của họ. Đối với vị trí mới, bạn cũng sẽ hết lòng vì công việc và trung thành cho sự phát triển của công ty.

  Đọc tiếp tại đây
 • SVHUBTFORUM.COM - 5 Từ Nên Nói Về Bản Thân Trong Buổi Phỏng Vấn

 • Chia sẻ trang này

  sửa cửa cuốn tphcm, in PP giá rẻ, Trị táo bón cho bé, Cách trị sổ mũi, Áo dài trẻ em, Cách chống lão hóa da mặt